PHƯỜNG CẦU ÔNG LÃNH HỌP MẶT KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (1/10/1991 -1/10/2022); CHÚC THỌ – MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI.

4

Ngày 12/10/2022, UBND phường Cầu Ông Lãnh phối hợp Hội Người Cao tuổi tổ chức họp mặt kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2022); Chúc thọ – mừng thọ Người cao tuổi.

Tham dự có các đồng chí: Tào Thị Hồng Hạnh, Phó Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi Quận 1; Nguyễn Vũ Linh – Phó Bí thư Đảng ủy phường; Nguyễn Lê Thiên Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Chủ tịch UBMTTQVN phường; Dương Huy Ngân – Chủ tịch Hội NCT phường.

Zalo

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2022): là ngày để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của người cao tuổi trong xã hội. Thực tế, rất nhiều người cao tuổi hiện nay bằng kinh nghiệm của mình đã và đang đóng góp, cùng thế hệ trẻ tạo nên nền tảng vững chắc để phát triển xã hội. Ngày Quốc tế Người cao tuổi thể hiện sự trân trọng sự đóng góp của người cao tuổi vào quá trình xây dựng và phát triển đời sống. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhìn nhận lại cách ứng xử của bản thân, chú ý quan tâm, chăm sóc người cao tuổi tốt nhất và phù hợp truyền thống đạo lý dân tộc.

Zalo

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Vũ Linh nêu rõ: Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền và Hội Người cao tuổi phường đã thường xuyên quan tâm, phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi ở địa phương. Người cao tuổi trong toàn phường đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phường chúc các cụ trường thọ, an khang, sống vui, sống khỏe và sống có ích cho xã hội, đồng thời mong rằng các cụ tiếp tục hướng dẫn dạy dỗ con cháu, xây dựng gia đình văn minh, xã hội tiến bộ, đất nước giàu đẹp, phồn vinh.

Dịp này, phường Cầu Ông Lãnh đã trao bằng mừng thọ cho 112 cụ 70-75-80-85 tuổi.

Zalo
Zalo
Zalo