Giải chạy District 1 Midnight Run 2023 (25-26/3/2023)

534

District 1 Midnight Run 2023 là giải chạy lần đầu tiên được tổ chức bởi Ủy ban nhân dân Quận 1 dự kiến thu hút hơn 3000 vận động viên tham gia vào khuya thứ 7, rạng sáng Chủ nhật (25-26/03/2023) tại giao lộ Lê Lợi và đường đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Giải District 1 Midnight Run được thực hiện với mục tiêu sẽ trở thành hoạt động thường niên của thể thao Quận 1, với mong muốn thu hút hơn 3000 vận động viên tham gia trong năm đầu tiên, hi vọng có thể khơi gợi tinh thần “Thể thao vì cộng đồng” của toàn thể vận động viên tham gia giải đấu với ý nghĩa rằng thể thao ngày nay không những mang đến niềm vui, sức khỏe cho người chạy bộ mà còn mang đến sự hạnh phúc cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện. Với mỗi lần giải chạy được tổ chức, BTC sẽ đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” Quận 1: 500 triệu đồng. Cũng thông qua giải đấu, BTC mong muốn giới thiệu hình ảnh các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 1 đến gần hơn với cộng đồng chạy bộ và những người yêu thể thao không chỉ ở Việt Nam mà còn lan toả đến các VĐV Quốc tế.

Giải District 1 Midnight Run 2023 là hoạt động sự kiện du lịch và văn hóa thể thao, hướng đến duy trì tổ chức hàng năm để tuyên truyền, quảng bá du lịch, phát triển kinh tế đêm, tuyên truyền về việc bảo tồn các địa điểm di tích lịch sử Quận 1; tạo điều kiện để du khách vừa tham quan, vừa trải nghiệm quận 1 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Những địa danh huyền thoại trăm năm lịch sử sẽ sống lại vào đêm 25/03, nơi các runners đặt chân đến và trải nghiệm một cảm giác rất khác, một cảm giác nhịp đập thể thao hòa cùng không gian trải nghiệm lịch sử và du lịch. Hình ảnh Sài Gòn sống động nhộn nhịp này sẽ theo chân các vận động viên lan tỏa đến tất cả mọi người không chỉ trong nước mà còn đến bạn bè du lịch trên khắp năm châu. Với những cung đường chạy dọc theo những địa danh nổi tiếng, District 1 Midnight Run 2023 sẽ mang đến cho vận động viên những trải nghiệm đặc biệt về một đêm không ngủ tại TP Hồ Chí Minh.

Ngoài những điểm nổi bật của các tuyến đường chạy, Ban tổ chức District 1 Midnight Run 2023 còn sẽ đem đến cho các VĐV những trải nghiệm thú vị qua những thước phim, hình ảnh sắc nét, sinh động được ghi nhận từ tay máy Glambot, công nghệ ghi hình hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo kể cả trong đêm tối vẫn sẽ cung cấp cho các VĐV những tấm ảnh kỷ niệm đặc sắc nhất. BTC cam kết giữ an toàn cho VĐV trên đường đua và xe của khoảng 3.000 VĐV và người thân VĐV đến tham gia sẽ được thu phí giữ xe đúng giá… cũng như đường phố sẽ được dọn dẹp sạch sẽ sau khi giải đấu kết thúc.

Các VĐV có thể bắt đầu đăng ký tham gia từ 0h ngày 02/02/2023 tại link

https://actiup.net/event/district-1-midnight-run-2023

Zalo
Yêu cầu đối với VĐV tham gia

Sơ đồ các cung đường chạy

Zalo
​Cung đường chạy 5 KM
Zalo
Cung đường chạy 10 KM
Zalo
Cung đường chạy 21 KM

Cơ cấu giải thưởng

Zalo
​Giải thưởng dành cho cá nhân
Zalo
Nhóm giải đặc biệt
Zalo
Giải thưởng dành cho các nhóm

Ngoài ra, các VĐV tham gia sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ của giải.

Tìm hiểu chi tiết tại website của giải thi đấu: http://dist1midnightrun.com