NGÀY HỘI ‘‘NTH – THẾ VẬN HỘI’’ NĂM 2022

10

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022), trường Tiểu học Nguyễn Thái Học đã tổ chức Ngày hội ‘‘NTH – Thế Vận Hội’’ các hạng mục những môn thể thao gồm: Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022), năm nay với mong muốn đem lại một sân chơi bổ ích, trường Tiểu học Nguyễn Thái Học lựa chọn hoạt động rèn luyện thể chất và bắt đầu tổ chức các trận thi đấu từ những ngày đầu tháng 11 đến nay, với các hạng mục những môn thể thao gồm: Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông đã diễn ra các vòng đấu loại, tứ kết, bán kết ở các bảng đúng với tinh thần “Thể thao vui khoẻ”. Sau nhiều ngày tranh tài Hội thao đã tìm ra được những đội và vận động viên xuất sắc tranh giải trong trận chung kết diễn ra vào buổi sáng ngày 14/11/2022.

Tại Ngày hội ‘‘NTH – Thế Vận Hội’’ – Một ngày hội thể thao đúng nghĩa, với tinh thần hết mình, thể thao fair-play, các vận động viên và các đội đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội, có thể không thắng được đội bạn nhưng cũng đã mang được những tiếng cười cho khán giả cổ vũ. Các hoạt động trong ngày hội không chỉ mang tính thiết thực, rèn luyện tính đồng đội, tinh thần cạnh tranh lành mạnh, sự tự tin, khéo léo, sáng tạo,…mà còn đọng lại thật nhiều niềm vui của thầy trò, của những đồng nghiệp với nhau, tạo điều kiện cho học sinh, phụ huynh và giáo viên giao lưu, thắt chặt mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và gia đình. Bên cạnh đó, qua những trận thi đấu, nhà trường sẽ phát hiện thêm nhiều bạn nhỏ có năng khiếu để tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại nhà trường.

Một ngày hội đúng chất vui – trẻ – khỏe và cùng nhau nạp năng lượng, khỏe từ thầy cô đến học trò, lan tỏa đến cả các anh chị phụ huynh. Thành công thật sự của chuỗi hoạt động tại Ngày hội ‘‘NTH – Thế Vận Hội’’ là đã lan toả được tinh thần thể thao, rèn luyện thể chất đến học sinh toàn trường, những giờ học bớt căng thẳng, nhàm chán khi được xen kẽ bằng các hoạt động Thể dục thể thao, tiếng cười, tiếng hò hét cổ vũ rộn vang cả sân trường. Và điều quan trọng hơn cả là học sinh được tự tin thể hiện hết mình, cùng vui với những hoạt động mà các con được tham gia tại một ngôi trường hạnh phúc mang tên Nguyễn Thái Học.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội ‘‘NTH – Thế Vận Hội’’ :

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo