PHƯỜNG CẦU ÔNG LÃNH TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2022

6

Ngày 09/9/2022, tại Trường THCS Đồng Khởi , phường Cầu Ông Lãnh tổ chức chương trình vui tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tham dự các các đồng chí: Nguyễn Vũ Linh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Nguyễn Võ Uyên Linh – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Lê Thiên Thanh – Phó Chủ tịch UBND phường; cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường, đại diện các chi bộ, khu phố và các em thiếu nhi,…

Chương trình nhằm chăm lo thiết thực cho các em thiếu nhi, mang lại sân chơi bổ ích và không khí vui tươi ấm áp, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi giao lưu, tìm hiểu nguồn gốc tết Trung thu.

“Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí hân hoan với các hoạt động văn nghệ đặc sắc, biểu diễn lân sư rồng, đốt đèn phá cổ,… Ngoài ra, chương trình lồng ghép tuyên truyền Luật Trẻ em 2016; tuyên truyền phòng, chống tác hại ma tuý để các em thiếu nhi có thêm kiến thức và ý thức được tác hại nguy hiểm của các loại ma tuý.

Dịp này, phường đã trao tặng hơn 200 phần quà với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Ủy ban nhân dân phường Cầu Ông Lãnh cám ơn các Mạnh thường quân đã đóng góp hỗ trợ chăm lo cho các em thiếu nhi.