UBND phường Cầu Ông Lãnh thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tại đơn vị

18

Sáng thứ Hai, ngày 04/7/2022, UBND phường Cầu Ông Lãnh thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tại đơn vị gồm các nội dung: Nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca, đồng thời kết hợp kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên dương cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 06/2022

Tại buổi chào cờ đầu tuần, đồng chí Trang Tú Linh – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ kể câu chuyện học tập Bác với tựa đề: Nước nóng, nước nguội. Qua câu chuyện này chúng ta thấy được sự quan tâm của Bác đến cách quản lý con người, một bài học về tâm lý và cách ứng xữ sâu sắc, khôn khóe cho tất cả chúng ta. Khi giận dữ rất dễ mất kiểm soát bản thân, khi giận lên chúng ta có thể làm nhiều việc mà không suy nghĩ đến hậu quả của nó, hoặc đưa ra một số quyết định không máy sáng suốt, nói ra những điều không nên….Vì vậy, trong mọi trường hợp hãy thật bình tĩnh, xử lý khéo léo tình huống để đạt được kết quả tốt.

Ngoài ra, trong buổi chào cờ UBND phường Cầu Ông Lãnh tuyên dương 09 Cán bộ, công chức và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 06/2022 và chúc mừng sinh nhật các anh/chị có ngày sinh trong tháng 07/2022.